VỀ ADTJOB

VỀ ADTJOB

VỀ ADTJOB
Mạng tuyển dụng việc làm ADTJOB là tâm huyết của các thành viên sáng lập Công ty Cổ phần ADT Quốc tế với sứ mệnh kết nối Người tìm việc với Nhà tuyển dụng và mang thật nhiều lợi ích cho cộng đồng. Là một trong những trang mạng tuyển dụng việc làm uy tín và hiện đại, ADTJOB không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho người trẻ Việt những công việc phù hợp và giúp doanh nghiệp Việt xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
Tầm nhìn: ADTJOB sẽ là một trong những mạng tuyển dụng việc làm hiện đại và uy tín nhất. Là địa chỉ tin cậy kết nối nhân tài trẻ với các doanh nghiệp cùng phát triển bền vững.
Sứ mệnh: Mang đến những cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất cho người trẻ Việt. Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng đội ngũ nhân sự phù hợp, chất lượng cao góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững.
Giá trị cốt lõi: Với tinh thần làm việc tích cực, chủ động và chân thành, lấy con người làm nền tảng cốt lõi cùng với sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với khách hàng, giúp khách hàng đạt được những yêu cầu và nguyện vọng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *